Hội nghị truyền hình đa điểm Vidyo

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm Vidyo

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm Vidyo

Với hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và triển khai thực tế Hội nghị truyền hình đa điểm cho nhiều khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp Hội nghị truyền hình đa điểm phù hợp nhất với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay:

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm Vidyo thế hệ thứ 3 (VidyoConferencing 3.0)

VidyoConferencing 3.0 đã loại bỏ được mô hình “thiết bị xử lý hình ảnh trung tâm” (MCU) truyền thống, vốn là thiết bị tốn kém nhất trong hệ thống Hội nghị truyền hình đa điểm. Hơn nữa, việc loại bỏ được MCU giúp giảm bớt độ trễ, khiến cuộc họp trở nên tự nhiên hơn. Khách hàng cũng có thể tận dụng các thiết bị Laptop hay điện thoại di động sẵn có để biến thành một văn phòng làm việc di động.

Xem thêm Giải pháp hội nghị truyền hình ứng dụng H264-SVC để biết tại sao Vidyo lại khác biệt với những giải pháp trên thị trường hiện nay.

Các ưu điểm vượt trội của giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm Vidyo

Giảm chi phí đầu tư

Vidyo không sử cần sử dụng "thiết bị xử lý hình ảnh trung tâm" (MCU) nên tiết kiệm đến 80% chi phí đầu tư hạ tầng Hội nghị truyền hình đa điểm so với các giải pháp khác. Hệ thống càng lớn, tiết kiệm càng nhiều.

Giảm chi phí duy trì

Vidyo có thể chạy trên ADSL/3G thông thường. Hình ảnh cắt thành nhiều lớp trước khi truyền đi giúp việc sửa lỗi dễ dàng. Vidyo có khả năng tự động điều chỉnh độ phân giải theo chất lượng đường truyền và thiết bị đầu cuối

Nhiều điểm hơn

Cứ mỗi thiết bị VidyoRouter có thể hỗ trợ 100 điểm cầu. Có thể kết hợp nhiều VidyoRouter khác nhau với số lượng không giới hạn. Công nghệ đám mây và ảo hóa giúp triển khai thật dễ dàng

Nhiều thiết bị hơn

Vidyo hỗ trợ cả phần cứng và phần mềm. Có thể cài đặt trên PC, Laptop, Máy tính bảng, điện thoại. Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, Linux, MacOS, iOS, Android. Thiết bị ngoại vi đa dạng đáp ứng mọi kích thước phòng họp

Vidyo - Nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới

Vidyo - Nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới

Là một hãng công nghệ của Mỹ, Vidyo đã tiên phong trong việc áp dụng bộ mã hóa mới nhất H264-SVC (Scalable Video Coding) vào các giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm thế hệ mới. Trong khi hầu hết các hãng giải pháp Hội nghị truyền hình khác như Polycom, Sony, Cisco Tanberg vẫn còn sử dụng bộ mã hóa H264-AVC, Vidyo đã phát minh ra công nghệ “Phân lớp hình ảnh tiên tiến” (Adaptive Video Layerling) và đã được bảo hộ độc quyền. Đây là công nghệ duy nhất khai thác được khả năng mang nhiều lớp hình ảnh của H264-SVC.

Các khách hàng đã sử dụng giải pháp Hội nghị truyền hình đa điểm VIdyo

Các khách hàng đã sử dụng giải pháp Hội nghị truyền hình đa điểm VIdyo

Mặc dù là một giải pháp mới, nhưng trên thế giới Vidyo đã được hơn 2000 doanh nghiệp tin dùng. Trong đó có những cái tên rất quen thuộc như: GOOGLE,  RICOH, PHILIP, HITACHI; các tổ chức của chính phủ Mỹ như: NASA, US ARMY, BỘ NĂNG LƯỢNG. Có những khách hàng đã triển khai lên đến hàng chục nghìn điểm cầu như: tổ chức CERN (Tổ chức nghiên cứu Hạt nhân Châu Âu) đã triển khai hơn 30.000 điểm trên hơn 113 quốc gia.

Hiện tại ở Việt Nam, khách hàng có thể  sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm Vidyo dưới 2 hình thức:

  • Thuê dịch vụ từ 1 nhà cung cấp dịch vụ Vidyo Service Provider.
  • Tự đầu tư triển khai hạ tầng riêng từ đại lý (reseller) của Vidyo.

Công ty cổ phần thông tin Hapro (HaproInfo) là đã cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình Vidyo từ năm 2009. Với kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tự tin là đơn vị am hiểu nhất về giải pháp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí toàn bộ giải pháp hạ tầng, thiết kế phòng họp, phối ghép thiết bị phòng họp, quy trình vận hành và tổ chức hội nghị.

MỚI: Hội nghị truyền hình bằng phần mềm

Từ năm 2014, HaproInfo cung cấp thêm giải pháp Hội nghị truyền hình TrueConf cũng sử dụng công nghệ SVC nên có đầy đủ ưu điểm như Vidyo. Hơn nữa, TrueConf là giải pháp phần mềm 100%. Khách hàng có thể tự do cài đặt trên máy chủ sẵn có hoặc máy ảo, đặc biệt phần mềm Client được MIỄN PHÍ hoàn toàn.

 

Xem thêm:

Giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ cho 10 điểm

Các thiết bị hội nghị truyền hình

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy Like và để lại comment. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Bình luận

bình luận.

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress